Chu kỳ giá Bitcoin này sẽ dài hơn, kỳ vọng sẽ đạt được mức trung bình trong thời gian ngắn

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua hoặc bán Bitcoin, các tiêu đề Internet và tin tức chứa đầy những dự đoán khủng khiếp. Có nói về việc tiền kỹ thuật số trở nên vô giá trị, chính phủ Hoa Kỳ nắm bắt nó và vân vân. Là một nhà đầu tư thị trường, tôi nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực. Vì vậy, hãy đặt điều đó vào quan điểm.

Trước hết, tôi không tin rằng tiền kỹ thuật số sẽ chết. Thật vậy, tôi nghĩ rằng nó có nhiều khả năng trở thành một doanh nghiệp rất lớn và mạnh mẽ. Vì vậy, là một người tham gia thị trường, tôi thấy rất nhiều mặt tích cực và một cơ hội tốt cho lợi nhuận ngắn hạn.

Tuy nhiên, đó chỉ là một khía cạnh của ý nghĩa “ngắn hạn” của dư luận truyền thông. Một lý do lớn khác cho hoạt động bán và mua là nó là một chỉ số rõ ràng về tình trạng của nền kinh tế. Nó không chỉ cho thấy sức khỏe của hệ thống tài chính, mà còn là sự sẵn lòng của mọi người để “cất tiền” miễn là nền kinh tế của họ vẫn vững vàng. Bỏ tiền dưới dạng Bitcoin đang được thực hiện vì sự cần thiết kinh tế.

Những người đang tạo ra vận may và đầu tư không quá ưa thích vẫn đang làm điều đó. Họ biết rằng miễn là có nhu cầu thì sẽ có cung. Nói cách khác, ngay cả khi Bitcoin trở thành một nền tảng giao dịch lớn và nếu mọi người nghĩ rằng họ được định giá quá cao, điều đó sẽ không xảy ra vì luôn có một nơi để đầu tư giá trị tốt.

Nhưng đó chỉ là một trong những phân nhánh ngắn hạn của sự cường điệu truyền thông. Bức tranh lớn hơn là về mặt hoạt động kinh tế, tiền kỹ thuật số đã đóng một vai trò quan trọng. Đó là bởi vì các nhà đầu tư đã bắt đầu sử dụng chúng để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ.

Vì vậy, ví dụ, ngày càng có nhiều xử lý thanh toán dựa trên Internet sử dụng Bitcoin. Một số dịch vụ bao gồm PayPal, Square và các dịch vụ khác. Điều đó rất quan trọng bởi vì nó cho thấy rằng có một cơ sở kinh tế để sử dụng tiền xu làm tiền tệ.

Tuy nhiên, như tôi đã nói, khi đà bắt đầu thay đổi, sẽ rất thú vị để xem mức tăng trong dài hạn diễn ra như thế nào. Trong khi đó, không có lý do gì để không mua và bán Bitcoin cũng như bất kỳ phương tiện đầu tư phổ biến nào khác.