Giá vàng đi theo xu hướng đảo ngược khi dữ liệu việc làm của Mỹ trước mắt

Giá vàng có xu hướng đảo ngược trong khi dữ liệu đầy đủ và nhẹ và đảo ngược trong khi dữ liệu đầy đủ và nhẹ. “Giá vàng tán tỉnh Sự đảo ngược của xu hướng trong khi tôi dữ liệu về đầy đủ và ánh sáng và sự đảo ngược trong khi tôi dữ liệu về đầy đủ và ánh sáng” là một bộ phim mới của đạo diễn Andrea De Sato và do Andrea De Sato và Silvano Luciano viết kịch bản.

Bộ phim “Giá vàng tán tỉnh The Inversion of Trend trong khi I Dati sui full and light is” là một bộ phim hài của Ý do Andrea De Sato đạo diễn và Silvano Luciano viết kịch bản. “The Gold Price đang tán tỉnh The Turnaround trong khi The Full and Light Data và” là phần tiếp theo của bộ phim hài Ý “Pescatore The Full and Light Data.”

Bộ phim này kể về một cô gái (Erika) và mối quan hệ của cô ấy với một cô gái (Sara) đang yêu anh ấy (Toni). Họ phải lòng nhau một thời gian nhưng một ngày nọ, cô ấy trao cho anh một chiếc nhẫn đính hôn giả.

Mối quan hệ của họ đang diễn ra suôn sẻ, cuộc sống của họ đang trở nên tuyệt vời, cho đến khi … Một đêm, Toni được tìm thấy treo cổ trên cây. Erika và Sara tức tốc đến bệnh viện để tìm manh mối. Cuối cùng họ nhận ra rằng anh ta đã chết.

Và sau đó ‘I Giá Dell’ bắt đầu: Erika và Sara khám phá ra sự thật về cuộc đời của anh ấy: anh ấy bị giết vì một tội ác mà anh ấy đã phạm phải ngay trước khi chết. Trong một tình tiết, anh ta bị đóng khung và giết chết bởi người bạn thân nhất của mình, người sau đó tiếp quản vụ án giết người của anh ta.

Sau đó, ở đầu phim, ‘I Giá Dell’ cho chúng ta biết điều gì đã xảy ra với ‘Pescatore’, người chết vì trúng đạn. Thi thể của ông được hỏa táng. Sau đó, chúng tôi phát hiện ra rằng kẻ giết anh ta vẫn còn sống.

Trong phim này, ‘Toni’ do Andrea De Sato thủ vai, Silvano Luciano vào vai ‘Pescatore’, người đàn ông vẫn còn sống và anh do Antonio Galluccio thủ vai. Ngoài ra, ‘Romeo Delli Cappa’Trentino’ là hai người chính do De Sato thủ vai. Nhân vật người Ý “Sara” do Marina Montella thủ vai, người có vai ‘Mona’, một người bạn của Toni.

Bộ phim này đã nhận được giải Oscar cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất (II Prix Dell’oro Fennato) và cũng được đề cử. Bộ phim dựa trên một sự kiện lịch sử xảy ra ở Ý, và cũng nổi tiếng với việc Silvano Luciano chọn tựa đề “Toni” (Toni bé nhỏ) từ một bài hát của ca sĩ Ý Enrico Mattei. Ông cho rằng “Toni” là tên của một nhân vật là biểu tượng của lịch sử nước Ý.

Trong “Toni”, Luciano và Mattei tạo ra một bộ phim giải trí và rất độc đáo; bộ phim được các nhà phê bình khen ngợi. Đó là một câu chuyện lãng mạn hay về tình bạn, tình yêu và sự phản bội.

Bộ phim “I Colori Dell’oro” đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm Premio Delegato Cimino của Venice (Phim nước ngoài hay nhất) và Giải thưởng lớn của Ban giám khảo Liên hoan Nghệ thuật Cannes (Phim Ý hay nhất). Nó cũng được đề cử cho Giải thưởng Viện Hàn lâm Ý (Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất). Đây là một trong những bộ phim được nhắc đến nhiều nhất trong lễ trao giải Oscar 2020 ở Los Angeles. Phim cũng được trình chiếu ở nhiều liên hoan phim khác trên khắp Châu Âu và Châu Mỹ.

Bộ phim “Giá Của Vàng” là phiên bản làm lại của bộ phim Ý “Toni” (Toni bé nhỏ). Bộ phim được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2020. Tại nhiều nước Châu Âu và Hoa Kỳ, bộ phim đã được trình chiếu. Có rất nhiều trang web nơi bộ phim có sẵn để phát trực tuyến.

Câu chuyện về “Toni” là một câu chuyện lãng mạn cổ điển. “I Colori Dell’oro” đã được chuyển thể sang tiếng Ý, nhưng nó là bản chuyển thể hoàn toàn từ câu chuyện của “Toni”, một cô gái trẻ phải lòng người đàn ông mà cô ấy muốn kết hôn. Đây là một câu chuyện hấp dẫn, giàu cảm xúc và nhân vật. Nó có một dàn diễn viên hùng hậu đóng những vai quan trọng. Một nữ diễn viên xinh đẹp do Nicoletta Di Salvatore thủ vai là nhân vật nữ chính và cô ấy là sự lựa chọn đầu tiên cho vai nữ chính, Toni. Niccolo Fabi được chọn vào vai một chàng trai có khuôn mặt ngăm đen, đẹp trai.

I Prezzo Dell’oro là một bộ phim tình cảm tuyệt vời, là bộ phim không thể bỏ qua của bất kỳ tín đồ mê phim Ý nào. Đây là một bộ phim đẹp và đã nhận được nhiều giải thưởng trong đó có Premio Delegato Cimino (Phim nước ngoài hay nhất). Nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp như đang xem một bộ phim kinh điển của Ý với thông điệp đương đại.