Giá vàng nhắm trên $ 1800 sau khi vi phạm rào cản biểu đồ

Giá vàng đạt trên $ 1800 sau khi vi phạm rào cản biểu đồ – Làm thế nào để mua trong những thời điểm này? Tôi đã có hàng! Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lý do khiến vàng tăng đột ngột. Giá vàng đã vượt quá nửa nghìn tỷ đô la trong năm nay và họ dự kiến ​​sẽ vượt quá một nghìn đô la trong vòng một tháng.

Chúng tôi không thể bỏ qua tất cả các tiêu đề vô tận này vì chúng là nguồn tin tức chính của chúng tôi về chủ đề này. Thật đáng ngạc nhiên khi thấy giá vàng tăng nhưng không chỉ vậy, nó còn rất ấn tượng khi thấy mức tăng đã đạt được. Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức nền tảng nào để hiểu rằng điều này là có thể.

Bạn không cần phải biết nhiều chi tiết kỹ thuật để có thể hiểu những gì đang xảy ra. Trên thực tế, nó sẽ giúp ích nếu bạn am hiểu về tiền và thị trường tài chính. Những gì chúng ta đang nói ở đây là một sự thay đổi cơ bản trong vai trò của vàng trong các nền kinh tế toàn cầu.

Biết đầu tư vào đâu hoặc quốc gia nào để tin tưởng, các nhà giao dịch biết rằng họ sẽ kiếm được nhiều tiền nếu họ giao dịch trên thị trường vàng. Trong thực tế, điều này làm cho nhiều thương nhân giàu có.

Vì vậy, làm thế nào điều này xảy ra và những gì xảy ra với giá cả? Vâng, tất cả bắt đầu khi một công ty liên quan đến khai thác chia sẻ thông tin về kế hoạch khai thác vàng hoặc sự phát triển của các công ty khác.

Kết quả là nhiều thông tin hơn, nhiều tin đồn và nhiều tin tức hơn về các động thái sắp tới. Thị trường nhận thức được những gì đang diễn ra và những gì mọi người đang mong đợi và các nhà đầu tư bắt đầu tận dụng lợi thế của nó.

Kỳ vọng của mọi người về những gì sẽ xảy ra là những gì thúc đẩy giá cao hơn hoặc thấp hơn. Và khi kỳ vọng thay đổi, giá của kim loại cũng bị ảnh hưởng.

Khi giá được đẩy lên cao hơn, công ty nhận được nhiều lợi nhuận hơn. Điều này có nghĩa là nhiều lợi nhuận hơn cho các cổ đông của công ty và ngược lại.

Nhưng khi giá được nâng lên, nhu cầu cũng tăng cao. Chính phủ cũng có thể sử dụng dự trữ của mình để giao dịch vàng, giống như họ làm trong thị trường chứng khoán.

Điều này là không thể tránh khỏi vì điều này xảy ra bởi vì thị trường phải đáp ứng với sự gia tăng nhu cầu. Và điều tương tự cũng xảy ra với các chính phủ, những người đã tuyên bố rằng họ đang mua vàng để thoát khỏi dự trữ ngoại hối của họ.

Vàng bây giờ là kiến ​​thức phổ biến, vì giá đã vượt qua một nghìn tỷ đô la. Điều này có nghĩa là nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó đạt hơn một nghìn đô la.