Nghiên cứu Ngân hàng Đồng thuận hàng tuần.

Các cuộc khảo sát nghiên cứu ngân hàng là cuộc khảo sát được tìm kiếm nhiều nhất và dựa trên khảo sát về dịch vụ tài chính ở người Mỹ. Rất nhiều công ty ở Hoa Kỳ phụ thuộc vào các ngân hàng để giúp họ có được thông tin về thói quen chi tiêu của người tiêu dùng. Bản thân các ngân hàng sẵn sàng trả rất nhiều tiền cho những thông tin này. Đây là lý do tại sao bạn có thể tìm thấy rất nhiều công ty sẵn sàng trả tiền cho bạn theo ý kiến ​​của bạn.

Khi bạn tham gia vào một cuộc khảo sát nghiên cứu ngân hàng, bạn sẽ được hỏi một số câu hỏi. Bạn sẽ được hỏi về thói quen chi tiêu thẻ tín dụng của mình. Các ngân hàng lo ngại rằng khách hàng của họ đang sử dụng thẻ của họ quá thường xuyên do sự tiện lợi của thẻ tín dụng. Họ muốn biết bạn nghĩ gì về dịch vụ của họ và cách họ có thể cải thiện nó. Tất nhiên, họ cũng muốn có được một số thông tin chi tiết về người tiêu dùng sử dụng ngân hàng của họ. Đây là lúc bạn tham gia vào một cuộc khảo sát có trả tiền.

Trước khi bạn đăng ký bất kỳ nghiên cứu ngân hàng nào, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc các điều khoản và điều kiện liên quan đến chương trình khảo sát. Đảm bảo rằng bạn hiểu chúng. Tìm hiểu xem bạn sẽ được trả tiền cho bản khảo sát đã hoàn thành hay cho khoảng thời gian mà bạn dành để tham gia cuộc khảo sát đó. Có một số công ty chỉ trả tiền cho thời gian mà bạn dành cho một cuộc khảo sát trong khi những công ty khác sẽ trả tiền cho bạn cho sản phẩm hoặc dịch vụ thực tế mà họ bán.

Các công ty sẽ sử dụng các chiến lược tiếp thị khác nhau để thu thập ý kiến ​​của người tiêu dùng. Một chiến lược là thông qua việc sử dụng các nhóm tập trung. Đó là một cách trong đó một nhóm người được chỉ định cho bạn được yêu cầu quan sát họ. Bạn có nhiệm vụ đưa ra ý kiến ​​trung thực về các dịch vụ và sản phẩm của họ. Bạn có thể làm điều này bằng cách gặp họ ở một nơi mà có những người khác hiện diện. Đây là một cách hiệu quả và bí mật để thu thập thông tin từ công chúng.

Bạn cũng có thể điền vào các cuộc khảo sát trực tuyến. Có rất nhiều công ty đã thiết lập các trang web nơi họ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến ​​của người tiêu dùng. Các trang web này sau đó sẽ đền bù cho bạn thời gian của bạn và thậm chí cho ý kiến ​​của bạn nếu họ thích những gì họ tìm thấy trong cuộc khảo sát của bạn.

Các công ty nghiên cứu thị trường cũng cung cấp các loại khảo sát khác. Các loại hình này đều hướng tới lợi ích của khách hàng. Họ sẽ nghiên cứu sở thích, hành vi và thói quen mua hàng của một số nhân khẩu học nhất định. Bạn có thể được trả tiền khi điền vào các bản khảo sát ở các khu vực mà bạn thường mua sắm, chẳng hạn như cửa hàng tạp hóa hoặc thậm chí là siêu thị. Bạn cũng có thể được trả tiền cho các cuộc khảo sát ở những nơi bạn thường xuyên lui tới, chẳng hạn như rạp chiếu phim.

Các công ty nghiên cứu ngân hàng sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp cho họ thông tin tài chính của bạn. Tuy nhiên, họ sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một số câu hỏi nhất định trên một trang web hoặc trong một biểu mẫu trực tuyến. Những câu hỏi này sẽ giúp ngân hàng xác định sản phẩm và dịch vụ của mình được công chúng ưa thích như thế nào. Một số ngân hàng sẵn sàng trả tiền mặt cho ý kiến ​​của người tiêu dùng. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn là hoàn thành các khảo sát này trực tuyến.

Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần làm là tìm một công ty cung cấp các cuộc khảo sát nghiên cứu ngân hàng. Các công ty này sẽ gửi cho bạn thông tin về các cuộc khảo sát mới nhất mà họ đang cung cấp. Tốt nhất bạn nên thử và tìm một công ty uy tín để không phải lo lắng về việc bị lừa đảo. Sau khi bạn đăng ký với một công ty, bạn có thể truy cập vào cơ sở dữ liệu của các công ty cung cấp các cuộc khảo sát này.

Khi bạn đăng nhập vào trang web của một công ty, tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành một cuộc khảo sát cơ bản. Thông thường, cuộc khảo sát này yêu cầu một số thông tin cơ bản, chẳng hạn như giới tính, độ tuổi, chủng tộc, trình độ học vấn và sở thích của bạn. Sau đó, bạn sẽ được gửi một liên kết đến một cuộc khảo sát để bạn hoàn thành. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác với việc cung cấp thông tin cá nhân của mình, đặc biệt là khi bạn đang hoàn thành khảo sát cho một công ty không trực tuyến. Nếu bạn không chắc chắn về tính hợp lệ của cuộc khảo sát, thì bạn nên chuyển sang trang khác.

Một số công ty nghiên cứu cũng sẽ cung cấp các hình thức khuyến khích khác cho sự tham gia của bạn. Ví dụ, một số công ty sẽ trả cho bạn một khoản phí nhỏ cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn hoàn thành. Các công ty khác sẽ trả cho bạn bằng thẻ quà tặng, phiếu quà tặng, hoặc thậm chí có thể chỉ cho bạn điểm mỗi khi bạn tham gia vào nghiên cứu của họ. Những loại tiền thưởng này chỉ có thể kiếm được khi tham gia thực tế, nhưng phần thưởng rất lớn.

Các cuộc khảo sát nghiên cứu ngân hàng rất dễ hoàn thành. Chúng rất thẳng thắn và thường không có ngôn ngữ hoặc thuật ngữ phức tạp. Hầu hết chúng chỉ yêu cầu thông tin cơ bản, vì vậy nó thực sự không quan trọng nếu bạn không có kiến ​​thức về kế toán hay kinh doanh gì cả. Các cuộc khảo sát nghiên cứu ngân hàng là một cách tuyệt vời để có được thông tin về các sản phẩm và dịch vụ chưa có trên thị trường. Ngoài ra, các cuộc khảo sát này thường miễn phí. Có một số ngân hàng sẵn sàng trả tiền cho bạn thời gian của bạn, và một số ngân hàng phổ biến nhất bao gồm Bank of America, Chase và Citibank.